Trao niềm tin trọn nụ cười


Tâm tư khách hàng Sứ mệnh
HAI LE DENTIST

HAI LE DENTIST là chuỗi dịch vụ được kế thừa từ nhân sinh quan thẩm mỹ khác biệt tại VTM Dr.Hải Lê, đem lại nét đẹp hài hoà, riêng biệt cho khách hàng của chúng tôi. Là không gian sẻ chia những tâm tư nguyện vọng mong muốn thay đổi bản thân, muốn được đẹp hơn của hàng triệu khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Rạng ngời, tươi trẻ trong diện mạo mới, bằng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng sự tận tâm, tinh tế của các nha sĩ giúp đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí khắt khe về yếu tố thẩm mỹ của khách hàng.Nắm được quan điểm về cái đẹp và hiểu được phong cách sống khác nhau của từng người, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp tối ưu cho khách hàng trong quá trình tư vấn nha khoa thẩm mỹ.

Đặc biệt, chúng tôi tự hào rằng các kỹ thuật thẩm mỹ nha của HAI LE DENTIST được cập nhật thường xuyên, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bêng vững theo thời gian. Hữu xạ tự nhiên hương đó cũng là lý do vì sao TMV DR.Hải Lê ngày càng nhân rộng chuỗi dịch vụ và có tỷ lệ giới thiệu khách hàng từ khách hàng cũ cao nhất trong giới thẩm mỹ nói chung và giới nha khoa thẩm mỹ nói riêng.

HAI LE DENTIST luôn luôn cảm nhận và thấu hiểu từng mối lo ngại về sức khỏe răng miệng, chính vì vậy tại HAI LE DENTIST mỗi khách hàng sẽ thiết kế các phác đồ điều trị khác nhau để giải quyết các vấn đề đang gặp phải, kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh nha chuyên nghiệp giúp đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp mà mọi người muốn hướng tới. Đó là trách nhiệm của toàn bộ hệ thống nha khoa HAI LE DENTIST.

Dang ky tu van
Vì sao
lại lựa chọn
HAI LE DENTIST?

VTM Dr.Hải Lê trên dưới 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cho khách hàng Việt, cùng đôi mắt nghệ nhân tinh tường của đội ngũ chuyên môn trong ngành. VTM Dr.Hải Lê mở rộng thêm chuỗi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng. Không nằm ngoài hệ thống, HAI LE DENTIST kế thừa toàn bộ chuỗi nhân sinh quan của thẩm mỹ viện chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chất lượng của ngành nha khoa thẩm mỹ.

HAI LE DENTIST luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới như: Mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ, mặt dán sứ Veneer không xâm lấn.

Cam kết sử dụng máy móc, thiết bị nha khoa CHÍNH HÃNG từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ và châu Âu đảm bảo sự an toàn, bền vững và tinh tế cao trong thẩm mỹ nha khoa.

Cố vấn cao cấp từ các chuyên khoa răng hàm mặt quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt Đại học Y Hà Nội, Đại học Răng Hàm Mặt… bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin để tận hưởng dịch vụ và trọn vẹn trong niềm hạnh phúc khi đón nhận nụ cười mới.

Tại HAI LE DENTIST hành trình trải nghiệm dịch vụ của bạn như được trở về với chính ngôi nhà thân thương, an nhiên, thư thái của chính mình!

Dang ky tu van

Trải nghiệm khách hàng

Dán sứ Veneer
Do tính chất công việc thường xuyên phải thức khuya, dùng nhiều cà phê ...
Bọc răng sứ
Trước khi biết đến HAI LE DENTIST mình đã từng làm răng tại một đơn vị ...

Chào mừng bạn đến với hai le dentist!

Để đột phá trong việc chăm sóc răng miệng cho cả gia đình bạn, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi tại HAI LE DENTIST. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp chất lượng dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất cho tất cả các nhu cầu sức khỏe răng miệng của bạn trong một bầu không khí thư giãn, thú vị. Đội ngũ nha khoa của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm, chu đáo và thân thiện, chào đón tất cả các thành viên từ trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và người cao niên đến phòng khám của chúng tôi ở 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mỗi khách hàng khi đến với HAI LE DENTIST là một tâm tư, nhu cầu khác nhau nhưng tất cả đều chung một nguyện vọng có được một hàm răng chắc khỏe và nụ cười toả sáng, chuẩn tỉ lệ vàng. Thấu hiểu được điều đó đội ngũ HAI LE DENTIST trở thành người bạn tâm giao trên trặng đường kiến tạo nù cười Việt – Trao niềm tin trọn nụ cười!

Răng sứ thẩm mỹ

Implant nha khoa

Niềng răng

Nhổ răng

Nội nha

Nha tổng quát

Nha trẻ em

Quote big

Cảm nhận khách hàng

Thư viện ảnh

Các hình ảnh nổi bật tại HAI LE DENTIST
GIẢI PHÁP HOÀN HẢO
Cho mọi vấn đề răng miệng của bạn!!!