Nâng mũi Demi Tech 6D

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn, chính vì nhu cầu nâng mũi của chị em ngày càng tăng cao nên nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ra đời kèm theo những lời quảng cáo về nhiều kỹ thuật nâng mũi cùng những ưu nhược điểm khác nhau, khiến không ít chị em hoang mang khi phải lựa chọn một phương pháp nâng mũi an toàn cũng như một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Vậy đâu là phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay? Đâu là kỹ thuật nâng mũi khắc phục mọi khuyết điểm của những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Thấu hiểu điều đó, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê phát triển độc quyền kỹ thuật Nâng mũi Demi Tech 6D, phương pháp nâng mũi đảm bảo đủ các tiêu chí: An toàn, hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài, không co ngót trong tương lai, đảm bảo cho mũi có một tỷ lệ gần nhất với các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt.

Nâng Mũi Demi Tech 6D Là Kỹ Thuật Như Thế Nào?

Nâng mũi Demi Tech 6D với kỹ thuật và công nghệ mới tác động tối thiểu vào cấu trúc mũi nhưng vẫn tạo nên hiệu quả tối đa, mang tới dáng mũi cao bay, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt.

Demi Tech 6D chính là bản nâng cấp từ kỹ thuật nâng mũi Demi 5D, do đó hội tụ tất cả những ưu điểm của kỹ thuật Nâng mũi Demi 5D đồng thời phát triển thêm một bước mới, tạo dáng mũi bay cao gần hơn với tỷ lệ vàng khuôn mặt, được bọc đầu mũi bởi sụn sinh học để tránh tình trạng chất liệu độn co ngót theo thời gian.

  • Nhìn trực diện: Khi nhìn thẳng, trục mũi Demi Tech 6D phải thẳng với độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi từ 9-11 (mm), độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi, khi nhìn thẳng mũi Demi Tech 6D có dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú, đầu mũi bay thanh thoát.
  • Góc trái, phải: Chiều dài mũi Demi Tech 6D sẽ bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt với tiêu chuẩn gốc tạo bởi trụ mũi – môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 – 105 độ, gốc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ. Hay nói cách khác ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, dáng mũi bay cao thanh thoát gần nhất với tỉ lệ vàng trên khuôn mặt.
  • Góc trên, dưới: Tạo được chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Sự Khác Biệt Của Kỹ Thuật Nâng Mũi Demi Tech 6D Với Các Phương Pháp Nâng Mũi Khác

Kỹ thuật nâng mũi Demi Tech 6D thừa hưởng sự phát triển từ phương pháp Nâng mũi Demi 5D, can thiệp nhiều hơn vào cấu trúc mũi so với Demi 5D, giúp đầu mũi bay cao, tuy nhiên vẫn đảm bảo cấu trúc mũi vững chắc không phá vỡ cấu trúc mũi nguyên bản. Demi Tech 6D với kỹ thuật và công nghệ mới tác động tối thiểu vào cấu trúc mũi nhưng lại tạo nên hiệu quả tối đa.

So với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc truyền thống tác động tối đa vào cấu trúc mũi, tái tạo lại dáng mũi mới, đồng thời phá vỡ đi cấu trúc mũi ban đầu thì kỹ thuật nâng mũi Demi Tech 6D, bác sĩ sẽ can thiệp tối thiểu vào cấu trúc mũi, nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi. Vùng niêm mạc mũi rất mỏng, nhất là hai bên vách ngăn nên nếu kỹ thuật mổ quá xâm lấn hoặc tác động trực tiếp lên niêm mạc mũi, cộng với lực tỳ đè của chất liệu sụn có thể dẫn đến vết mổ khó lành.

Với Demi Tech 6D bác sĩ chỉ mở một đường nhỏ mà không hề gây ảnh hưởng đến niêm mạc mũi hay vách ngăn, tiếp đó dùng thiết bị chuyên dụng đưa chất liệu sụn vào bên trọng để tạo khung nâng đỡ cấu trúc mũi vững chắc. Bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và tiến hành bọc mô đệm 100% sinh học đảm bảo bọc đầu mũi vững bền nhằm bảo vệ cấu trúc sụn tự thân ngăn chặn tình trạng co ngót trong tương lại, đảm bảo sự tương thích, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch đồng thời giữ form dáng mũi đẹp trọn đời.

6-d-1
1b
khanh-linh6d
lo-mui-6d
previous arrow
next arrow

Kỹ thuật Nâng mũi Demi Tech 6D đảm bảo cho mũi có tỷ lệ gần nhất với các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt của người Á Đông nhờ hỗ trợ cấu trúc mũi vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *