Cắt mí MK – Mí khó bẩm sinh

Cắt mí MK – Mí khó bẩm sinh là gì?

Từ ngàn đời nay, đôi mắt luôn được coi là “cửa sổ tâm hồn” bởi nhìn vào ánh mắt ta có thể dễ dàng nhận thấy được tâm tư, nguyện vọng của một người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một cặp mắt đẹp với 2 nếp mí đều nhau, cân đối hài hòa. Mà đa phần người Á Đông chúng ta thường sở hữu các dạng mí như một mí, mí lót, đa nếp mí, thậm chí cường cơ, nhược cơ, sụp mí bẩm sinh….

Vì vậy, Dr.Hải Lê giới thiệu kỹ thuật cắt mí khó MK – mí khó bẩm sinh giúp giải quyết tất cả các trường hợp mí khó, khắc phục các nhược điểm giúp đôi mắt hình thành 2 nếp mí rõ ràng. Trước khi tiến hành cắt mí, tùy từng trường hợp Bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân và tình trạng mí mắt của từng khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Với kỹ thuật cắt mí khó MK, bác sĩ sử dụng kỹ thuật bóc tách bọng mỡ thừa nhẹ nhàng, kín đáo, chuẩn xác với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, 2 mắt to tròn, rõ nếp mí đồng thời căn chỉnh và tạo liên kết cơ nâng mi điều chỉnh độ căng cơ nâng mi phù hợp với từng tình trạng của khách hàng. Cắt mí khó MK khắc phục những ca mí khó, lỗi bẩm sinh: Nhược cơ, cường cơ, cơ nâng mí yếu, hốc mắt sâu, 2 mí không đều, mí nhiều mỡ, thiếu mỡ, mí nhiều da chùng….

Cắt mí MK – Mí Khó Bẩm Sinh

Các Cấp Độ Của Mí Khó Bẩm Sinh?

Đa nếp mí:

Là tình trạng mí mắt trên xuất hiện nhiều nếp mí chồng chéo lên nhau gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân gây tình trạng đa nếp mí có thể là do bẩm sinh, do lão hóa, mắt thiếu mỡ, hốc mắt sâu….

Cường cơ:

Biểu hiện rõ nét nhất của người bị cường cơ là mắt có độ mở nhãn cầu to hơn bình thường, khiến mắt trợn trông dữ dằn. Mắt cường cơ không những gây mất thẩm mỹ cho người mắc mà còn gây ra các hậu quả như: mắt lồi, kích thích gây cảm giác khó chịu mắt, sưng đau, nhạy cảm hơn với ánh sáng, không nhắm kín được mắt…

Trong một số trường hợp diễn biến nặng, người bệnh có thể bị suy giảm chuyển động mắt và mí mắt, nhắm mắt không hoàn toàn với loét giác mạc, chèn ép dây thần kinh thị giác và mất thị lực.

Khi đó, để khắc phục tình trạng cường cơ, cần liên hệ với bác sĩ hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành kiểm tra tình trạng cường cơ hiện tại, mức độ phục hồi, cấu trúc mắt, độ giãn của da… để có những đánh giá đúng và chỉ định kỹ thuật can thiệp phù hợp.

Nhược cơ:

Nhược cơ hay còn gọi là Sụp mí mắt là tình trạng mí trên sa trễ thấp hơn so với bình thường. Tình trạng sụp mí có thể nhiều dạng khác nhau: sụp mí che một phần đồng tử, che đa phần đồng tử hoặc che hoàn toàn đồng tử mắt. 

Sụp mí gây cản trở tầm nhìn, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ngại giao tiếp, nếu không được can thiệp sớm, sụp mí còn gây giảm thị lực. Sụp mí có nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là sụp mí do bẩm sinh, do biến chứng cắt mí, do liệt dây thần kinh số 3…

Mí Khó Bẩm Sinh Dr. Hải Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *