Cắt mí Mani Mini Deep 5D

“Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ, vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình” ấy thế mà có ai dám khẳng định mình không chết mê chết mệt một cô gái có vẻ bề ngoài cuốn hút, đặc biệt là đôi mắt to tròn, sắc nét, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ấy.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ đang trở thành trào lưu “hot” hiện nay khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, nhiều mí, mí sụp… từ đó mang lại cho bạn đôi mắt TƯƠI TRẺ – HOÀN HẢO, đó chính là công nghệ cắt mí Mani Mini Deep 5D. Đây là khái niệm và tiêu chuẩn mới cho đôi mắt đẹp được Hội các Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng. Kỹ thuật Mani Mini Deep 5D được Dr Hải Lê nhận chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ bệnh viên Grand Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, đồng thời ứng dụng và nâng cấp từ công nghệ cắt mí Mini Deep.

Đôi mắt như thế nào thì được coi là đẹp?

Một đôi mắt không chỉ cần đẹp mà còn cần tươi trẻ, rạng rỡ và đạt được những tiêu chuẩn về nhân trắc học như sau:

Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp
  • Mắt hai mí to tròn và sắc nét
  • Độ dài của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt
  • Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi
  • Phía ngoài mắt nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • Độ cong vểnh lông mi đạt độ 4 và 5 – yếu tố quyết định cho đôi mắt đạt chuẩn nhân trắc học

Cắt mí Mani Mini Deep 5D có gì đặc biệt?

5D là gì? 5D là 5 cấp độ vểnh của lông mi:

Cấp độ 1-2: là trường hợp những người mắt sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi già, mắt một mí, cân cơ nâng mi yếu, da mắt chùng nhão, lão hóa.

Cấp độ 3: là trường hợp mí sụp do thời gian và tuổi tác.

Cấp độ 4-5: là tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt tươi trẻ

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí cao cấp và đẳng cấp mới Mani Mini Deep 5D ra đời với những ưu điểm vượt trội sẽ mang tới cho bạn đôi mắt hoàn hảo, tươi trẻ, đẹp mọi góc nhìn và quan trọng là giúp bạn đạt chuẩn nhân trắc học cho đôi mắt đẹp.

  • Điểm đặc biệt của phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D đó chính là ứng dụng chỉ Mani, một loại chỉ có xuất xứ từ Hoàng gia Nhật Bản có khả năng liên kết mí bền vững, được sử dụng trong các phẫu thuật mí tại Dr.Hải Lê
  • Sử dụng kỹ thuật bóc tách bọng mỡ thừa nhẹ nhàng, kín đáo, chuẩn xác với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, 2 mắt to tròn, rõ nếp mí.
  • Bác sĩ sẽ đánh giá độ cong vểnh của lông mi của từng khách hàng để từ đó phẫu thuật cân chỉnh và tạo liên kết cơ nâng mi điều chỉnh độ căng cơ nâng mi làm sao cho độ vểnh lông mi phù hợp với từng khuôn mắt của mỗi khách hàng. Khi độ cong vểnh của lông mi phù hợp sẽ làm cho đôi mắt nhìn tươi trẻ. Bác sĩ với kỹ thuật Cắt mí Mani Mini Deep 5D sẽ giúp bạn điều chỉnh độ cong vểnh của lông mi đạt đến độ 4 và 5. 

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng và dịch vụ thẩm mỹ mắt nói riêng thì VTM Y Khoa Dr.Hải Lê chính là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng. Không chỉ đi đầu về các công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt mà tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… Đứng đầu là Ths.BS Hải Lê với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành PTTM, chắc chắn đây chính là địa chỉ tin cậy để các chị em có thể đặt lòng tin trọn vẹn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *